ใครที่ชอบพวกชีสเค้กเน้นๆรับรองว่า ต้องชอบร้านนี้ค่ะ เพราะว่าในบรรดาร้านเค้กในเมืองไทยร้านนี้เค้าเด่นเรื่อง ชีสเค้กที่สุดแล้ววเราเลือกมาอย่างแรกคือ ราสเบอรี่ชีสค่ะด้านบนราดราสเบอรรีมาให้เยอะมาก ชีสเต็มๆ อย่างที่บอกค่ะ อันนี้เป็นเลมอนเค้ก รสชาติเปรี้ยวๆของมะนามตัดกับ รสมันๆของชีสดีมากๆบรรยากาศร้าน ตกแต่งสีขาว น่านั่งดีค่ะพนักงานเทคแคร์ดีค่ะราคาอยู่ที่ 95-120บาท แต่ปริมาณเยอะสะใจ

อันนี้เป็นเลมอนเค้ก

พนักงานเทคแคร์ดีค่ะ
฿120 (Tea)
  • ชีสเค้ก