2015-11-23
ไปนั่งร้านนี้เป็นครั้งที่สอง คราวนี้ไปกับเพื่อนอีกห้าคนค่ะ ด้านในเต็มหมดเลยนั่งโต๊ะสูงด้านหน้าแทนตอนนี้มีโปรแอดไลน์ สั่งเมนูสามเมนูได้ลดเหลือ 100 บาทต่อเมนู และคนแอดหนึ่งคนใช้สิทธิ์ได้สองแก้วนะคะเราเลยสั่งฮอกไกโดมัจฉะ ส่วนขนมให้เพื่อนเลือก ซึ่งเพื่อนก็เลือกกันมาสามสี่ตัวค่ะ ทว่าเจ้าหน้าที่หยิบให้ผิดอัน คือเพื่อนเราสั่งตัวซิกเนเจอร์แต่เค้ากลับหยิบตัวชีสเค้กอีกตัวมาให้ พอเอากลับไปแจ้งเพื่อขอเปลี่ยน น้องกลับบอกว่า ตีบิลไปแล้ว เปลี่ยนไม่ได้ คืองงมาก แบบว่าพนักงานหยิบผิด แต่หน้าที่ลูกค้าคือต้องยอมรับ งงสุดๆ เทียบกับตอนที่เจอเรื่องความผืดพลาดจากทางร้านที่เคยเจอจากอาฟเตอร์ยูนี่ความรับผิดชอบต่างกันราวฟ้ากับเหวเลย งงกับร้านนี้มากค่ะในส่วนของรสชาติอาหา
ในส่วนของรสชาติอาหาร ฮอกไกโดชาเขียวอร่อยค่ะ เข้มข้นดี แต่ชีวเค้กเราว่าอร่อยน้อยลง ชิ้นเล็กลงหละ
ส่วนคาปูร้อนเพื่อนบอกว่าอร่อยนะคะ
ที่นี่มีไวไฟฟรีนะคะ ขอพาสเวิร์ดจากพนักงานได้ค่ะ