Farm Design สวัสดีชาวมูวววววว์ มาพร้อมพี่วัวใส่แว่นดำ อิอิพอดีมาช่วงวันแม่เลยพาแม่มาจัดของหวานซะหน่อย เอาเป็นที่นี่แหละค่ะ อยากกินนานแล้ว แล้วก็คุ้มค่ามากๆเลยนะคะ บอกเลยว่าอร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม้ยมกล้านตัว ขนาดแม่ที่ไม่ค่อยชอบของหวานยังปลื้มอ่ะค่ะ สุดๆแล้วร้านนี้เมนูที่สั่งมานะคะ เป็น Brownie Kiss Cheesecake เนื้อนุ่มละมุ่นลิ้นมาก รสชาติเข้มข้นเข้ากั๊นเข้ากันดีมากๆเลยค่ะ ไม่หวานเกินไป ไม่เลี่ยนเกินไป เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดีค่ะ ที่สำคัญของร้านนี้นะคะ มีกิจกรรมและโปรโมชันมาให้ร่วมอยู่เสมอค่ะหากใคีสนใจติดตามได้ทาง Facebook: Farm Design และ Line: @Farmdesign ค่ะ

Dining Method
Dine In