2012-01-29
ร้าน Cherubin Chocolate Cafeถึงชื่อแปลก แต่เค้าบอกกันว่ามีความหมายดีนะค่ะเพราะคำว่า Cherubinเป็นภาษาฝรั่งเศสแปลว่า เทวดาตัวน้อย ซึ่งคงมีเวทย์มนต์วิเศษในการทำขนมแสนอร่อยหลากหลายชนิด ร้าน Cherubin Chocolate Cafeเป็นร้านขายเบเกอรี่ และร้านเค้ก ชื่อดังอยู่ ที่พวกเรารู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะเค้กของเค้า รสชาติอร่อยมากค่ะสำหรับบรรยากาศภายในร้านก็น่ารักมากเลยค่ะดูโปร่งโล่ง สบาย น่านั่งมากค่ะ แต่พอมาอีกมุมหนึ่งก็ยิ่งน่ารักเหมือนเราได้มาอยู่ในบ้านตุ๊กตาเลยค่าที่นี่มีตุ๊กตาเพียบเลยสำหรับเมนูเค๊กของที่นี่ก็มีเพียบเลยค่ะอร่อยทั้งนั้นเลยค่า ขอบอกอาทิ เริ่มต้นจาก อันที่แนะนำของที่นี่ นั่นก็คือNuts About Chocolate Cake ราคา 115 บได้
ร้าน Cherubin Chocolate Cafe
เพราะคำว่า Cherubin
เป็นภาษาฝรั่งเศสแปลว่า
เทวดาตัวน้อย
ร้าน Cherubin Chocolate Cafe
ที่พวกเรารู้จักกันเป็นอย่างดี
แต่พอมาอีกมุมหนึ่งก็ยิ่งน่ารักเหมือนเราได้มาอยู่ในบ้านตุ๊กตาเลยค่า ที่นี่มีตุ๊กตาเพียบเลย
อร่อยทั้งนั้นเลยค่า ขอบอก
Nuts About Chocolate Cake ราคา 115 บ ได้ทั้งความกรอบของ nut ความหอมของช๊อกโกแลต และความนุ่มของเค๊ก
แนะนำค่ะ
ต่อมาก็จะเป็น Bluberry Cheesecake
นี่ก็อร่อยมากค่ะ แล้วก็มีเค๊กช๊อกโกแลต บราวนี่ ชีสเค้ก (Brownie Cheesecake) ราคา 115 บ
ชีสเค้กหน้าบราวนี่ที่เหมือนเค้าเคลือบช็อคโกแล็ตไว้ค่ะ
จุดเด่นอยู่ที่บราวนี่เลยล่ะ ชิ้นบราวนี่เนื้อนุ่ม
รสชาติเข้มข้น ประทับใจมากค่ะ เผลอแป๊ปเดียวหมดซะแล้ว กินกันเพลินเลยที่เดียวค่ะ