2013-08-17
เป็นร้านสำหรับคนที่ชื่นชอบช็อคโกแลตเป็นที่สุด เค้กทุกชิ้นของที่นี่จะมีรสช็อคโกแลตเป็นส่วนผสมด้วย ไม่ได้มีแค่รสช็อคโกแลตเป็นส่วนผสมอย่างเดียวแต่รสช็อคโกแลตเข้มข้นด้วยกลิ่นของนม และชีส รสเค้กที่ชอบจะเป็น brownie cheese cake แรกเริ่มชอบบราวน์นี่ทุนเดิมอยู่แล้วค่ะแต่บราวน์นี่ที่นี่เนื้อในนอกจากเข้มข้นที่ตัวเค้ก และมีช็อคโกแลตเหลวๆ ซึมอยู่ออกมาด้วยค่ะ หน้าเค้กเป็นดาร์กช็อคโกแลตแผ่น หอม แท้ๆ ค่ะ เนื้อชั้นเลเยอร์จะเป็นเนื้อเค้กชีส ทานบางคำจะมีชิ้นชีสเล็กๆ สอดแทรกด้วยค่ะ หอม มัน เข้มด้วนรสดาร์ก ช็อคโกแลต ส่วนอีกตัวเป็น Nut About Chocolate หรือเค้กหินผา คนทีื่นชอบถั่วพีนัท บวกครีมช็อคโกแลต ต้องไม่พลาดค่ะ ร้านไม่หวงเครื่องเลยค่ะ หน้าถั่วเ
เต็มเปี่ยมบวกด้วยครีม และเนื้อเค็กช้อคโกแลตล้วนๆ ค่ะ ทาิ้นนี้อาจต้องพักเค้กช็อคโกแลตไปสักช่วง
ร้านไปมาสะดวกมากค่ะ ใจกลางเมือง ใกล้ห้างดัง เดินทาง BTS ลงระหว่าง นานา ปละ พร้อมพงษ์ ค่ะ