2013-08-15
ถ้าเป็นจานไก่ย่างจะชอบมาทานร้านนี้มากที่สุดค่ะ เป็นลูกค้าประจำมานาน แต่ก่อนไม่ค่อยได้ออร์เดอร์จานเดียวเมนูอื่น แต่พอหลังๆ เริ่มมีเมนูปลาเข้ามาเป็นทางเลือกก็จะเลือกสั่งไก่ย่างทานเล่น แล้วก็สั่งจานหลักเป็นข้าวหน้าปลา ที่ชอบสุดน่าจะเป็นข้าวหน้าปลาทอดราดด้วยน้ำราดลุยสวนแบบแซ่บๆ ค่ะ รสชาติอาจไม่จัดจ้านเท่าร้านอาหารอีสานต้นตำรับ (อาจทำรสกลางๆ ให้ทานได้ทุกคน) แล้วก็สั่งน้ำซุปเป็นเกี๊ยวน้ำค่ะ น้ำราดไม่เผ็ดมากเท่าไหร่ แต่ชอบส่วนประกอบที่เป็นตะไคร้ ใบโหระพา หอมแดง ทานคู่กับเนื้อปลาทอด เข้ากันดีค่ะ สบายท้องด้วย ส่วนไก่ย่างก็ยังคงรสชาติได้อร่อยเหมือนเดิม เกือบสิบปีแล้วค่ะที่ทานติดใจย่างร้านนี้