2015-07-25
รีวิวนี้ พาไปชิมอาหารจีน ณ ห้องอาหาร Feastโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน กันครับ เป็นอีก 1 ครั้งที่ได้ไปเยือนโรงแรมโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งนี้เนื่องด้วยห้องอาหาร Feast : a world of flavours นั้นได้จัดวางไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ ในธีมอาหารจีน ทุกค่ำคืนวันพุธโดยการนำเสนออาหารจีนสไตล์เสฉวน เซี่ยงไฮ้ และกวางตุ้งให้ได้ลิ้มรสกัน มีให้เลือกหลากหลายเมนูสุขภาพดีด้วยซุปเสฉวนกับซีฟู้ดซุปเห็ดหอมยาจีน อิ่มท้องกับเมนูจานหลักด้วยปูนิ่มผัดพริกไทยดำหน่อไม้ทะเลเจี๋ยนน้ำมันหอยปลาหิมะนึ่งซีอิ้ว ปลิงทะเลน้ำแดงหมูหันฮ่องกงเป็ดปักกิ่งกับซอสสูตรพิเศษ และตบท้ายด้วยของหวานเมนูดังอย่างสาคูแคนตาลูป ทาร์ตไข่เนื้อเนียนนุ่มพร้อมรับของชำร่วยคุ๊กกี้คำทำนายฟรีแฟน
สุขภาพดีด้วยซุปเสฉวนกับซีฟู้ด
ซุปเห็ดหอมยาจีน อิ่มท้องกับ
หน่อไม้ทะเลเจี๋ยนน้ำมันหอย
หมูหันฮ่องกง
แฟนพันธุ์แท้อาหารจีนไม่ควรพลาด และนอกจากอาหารจีน
ไลน์ซีฟู๊ด ออน ไอซ์ ก็ยังมีให้ได้ทานกันจุใจสด ๆ
ทั้งหอยนางรม หอยแมลงภู่ กุ้งกระจาดและกุ้งแม่น้ำ
รวมถึงไลน์สลัดสำหรับคนชอบทานผักครับ
เรามาดูบรรยากาศและไลน์อาหารกันเลยดีกว่าครับ
เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เพื่อน ๆ คงอยากรู้กันแล้ว
ว่ามีอะไรให้น่าจะไปกินกันบ้างครับ
(ทานไม่ครบทุกอย่างนะครับ) บอกได้เลย มีหลายเมนูที่ไม่น่าพลาดครับ
โดยเฉพาะ ปลิงทะเลน้ำแดง ปลิงกิโลกรัมละ 8,000 บาท
เอามาลงไลน์บุฟเฟ่ต์ ผมนี่แทบจะโกยกอดหม้อไว้คนเดียว
รสชาติอ่อน ๆ ทานได้เรื่อย ๆ จะเติมน้ำจิ้มซีฟู๊ดอีกสักนิดก็เด็ดครับ
ตัวหน่อไม้หนึบเข้ากับน้ำมันหอยและผักคะน้าฮ่องกง
ห้องอาหารไปแล้ว ว่าวางผิดหรือตั้งใจครับ(ยังไม่ได้คำตอบ)
ที่นี่มีให้เลือกหลายแบบ แต่ผมเลือกเป็นชาอู่หลง ซึ่งเข้ากับอาหารจีน
ได้ดีสุด ๆ ครับ
ค้างอยู่ในตู้ ไม่อร่อยเหมือนนึ่งสดใหม่ตามร้านติ่มซำโดยเฉพาะ
และไส้ซาลาเปาก็น้อยไป ไม่ค่อยสัมพันธ์กับแป้งครับ
หอยนางรมก็สด ไม่มีกลิ่นเหม็นมากวนใจ หอยแมลงภู่ก็หนึบดีเลย
ทั้งเครมบูเล่ คัสตาร์ด ทาร์ตไข่ สาคูแคนตาลูป น้ำลำไย
กาแฟเสิร์ฟมาแก้วใหญ่ประมาณถ้วยน้ำซุป รสชาติดีครับ
แต่ใหญ่ไปทานไม่หมดครับแก้วนี้ 555
ก็อ่านคำนายกันขำ ๆ สนุกสนานกันไปครับ
และชนิดอาหาร กับราคาเบา ๆ ไม่สูง ไม่ต่ำเกินไป
เพราะแค่อาหารไฮไลท์ ตัววัตถุดิบก็ราคาสูงจริง ๆ ครับ
กับคุณภาพที่ได้ คุ้มค่าที่จะได้มาลองสักครั้ง อย่าพลาดกันนะครับ
อร่อยได้ไม่อั้นทุกค่ำคืนวันพุธ
ระหว่างเวลา 18.00-22.00 น.
ในราคาเพียงท่านละ
1,090++ บาท รวมน้ำเย็น ชา กาแฟ
เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง
จ่ายเพียง 2
ท่าน
ตั้งแต่วันนี้ถึง
สิงหาคม
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่
โทร 0
2266 9214
หรือ
อีเมลล์:
events.rosh@sheraton.com
บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรี
ทุกครึ่งชั่วโมง
ขอให้อิ่มหนำกับอาหารจีนรสชาติดีกันถ้วนหน้านะครับ
Other Info. :
Theme อาหารจีนมีทุกคืนวันพุธ ถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้เท่านั้น ราคา 1,090++
สำหรับบัตรสมาชิกสตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์
(Starwood Preferred Guest®) รับสิทธิพิเศษ!
มา 3 ท่าน จ่ายเพียง 2 ท่าน ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 สิงหาคม 2558