2012-04-20 17 views
แกงกะหรี่ CoCo Ichibanya สาขา สยามพารากอน ชั้น Gร้านสาขานี้ไม่ใหญ่มาก อยู่ชั้นล่างคนเยอะ บางครั้งถ้ามาช่วงคนเยอะมากๆต้องรอคิวค่ะ การตกแต่งสาขานี้คล้ายๆสาขาอื่นๆแต่ร้านจะเล็กกว่าทานหลายครั้งแล้วแต่เมนูที่อร่อยและทานบ่อยคือ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดเพราะคิดว่าเข้ากันสุดแล้วค่ะเมนูนี้อร่อยและราคาไม่แพง ปริมาณก็ได้เยอะ และสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ด้วยค่ะ สามารถเพิ่มปริมาณข้าว เพิ่มชีส และเพิ่มเนื้อต่างๆเช่นเบอร์เกอร์ได้ด้วยค่ะแต่บางเมนูจะไม่สามารถเพิ่มระดับความเผ็ดได้นะคะน้ำมะนาวแก้เลี่ยนค่ะ ทานคู่กับแกงกะหรี่เข้ากันสุดๆเลยร้าน CoCo Ichibanya เป็นร้านแกงกะหรี่ที่เป็นที่นิยมของคนไทยไปแล้วค่ะทั้งคุณภาพอาหาร ราคา และรสชาติที่สา

เพราะคิดว่าเข้ากันสุดแล้วค่ะ

ทั้งคุณภาพอาหาร ราคา และรสชาติที่สามารถกำหนด หรือเพิ่มเมนูที่เราชอบเข้าไปได้
ทำให้ร้านนี้เป็นที่ถูกปากของคนทั่วไป

พนักงานที่ร้านก็บริการดี อาหารที่ได้ต้องรอตามคิว บางครั้งถ้าคนเยอะๆก็ต้องรอนานหน่อยค่ะ
  • ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด