ร้านนี้เป็นร้านห้องเดียว ยาวๆ มาประมาณ 10โต๊ะ ถ้าไปเย็นๆต้องรอคิวนะคะ เพราะร้านนี้ดังเรื่องเเกงกระหรี่ ของเค้ารสชาติเข้มข้นเราชอบร้านแกงกรี่ร้านนี้มากสุดละค่ะ ทานบ่อยมาก อันนี้ไปนัดเจอกับเพื่อนทานข้าวเย็นกันข้าวแกงกระหรี่ เนื้อตุ๋น เผ็ด3ใส่ชีส กับ ข้าวห่อไข่ซอสฮายาชิแกงกระหรี่รสชาติเข้มข้น เนื้อตุ๋นมาเปื่อย ชีสก็ยืดมาก ชอบๆข้าวห่อไข่มาแบบรสกลางๆ ทานได้เรื่อยๆ อร่อยเหมือนกัน ชอบทั้ง2อย่างนะ สลับกินไม่เลี่ยนดี