2012-12-09 73 views
5 ธันวาวันพ่อแต่ขออพาแม่แวะทานข้าวที่ Coffee Beans by Dao สยามพารากอน อยู่ชั้น G ค่ะเมนูนี้ตามใจแม่ค่ะ แม่อยากทานต้มยำปลากะพงน้ำใส ทานแล้วถูกใจไม่ผิดหวัง อร่อย แซ่บ ครบเครื่องต้มยำมากๆเลยค่ะ ปลาก็ไม่คาว ชิมไปคำแรก อุทานออกมาเลยค่ะ อร่อยมากกกค่ะ อิอิ แม่ก็ชอบค่ะแล้วแม่ก็อยากทานยำเส้นเซี่ยงไฮ้อีกค่ะ ยำรสชาติดี เผ็ด เปลี้ยว หวาน แต่ออกไปทางหวานนิดหน่อยค่ะ แต่อร่อยมมากๆ เส้นเซี่ยงไฮ้ก็เหนียวดีค่ะ เมนูนี้แม่ก็ชอบค่าาาข้าวกล้องมะลิ หอม นุ่ม คล้ายๆกับทานข้าวเหนียวดำเลยค่ะข้าวสวย หอมมะลิ นุ่ม อร่อยค่ะ แต่ตอนที่ทานกับแม่จะแบ่งข้าวเอาข้าวกล้องกับข้าวหอมมะลิมาผสมกันค่ะมาการูน ซื้อกลับมาทานบ้านค่ะ มีรสช็อคโกแลต กาแฟ ชาเ
มาการูน ซื้อกลับมาทานบ้านค่ะ มีรสช็อคโกแลต กาแฟ ชาเขียว นม ขอบอกว่ารสช็อคโกแลตอร่อยมากที่สุดค่ะ ไส้ทะลักเลย รสอื่นก็อร่อยค่ะ หอมหวาน แต่ไม่หวานจนเกินไป กรอบนุ่มกำลังดี
บันนอฟฟี่ พายยยย อร่อยยย ครีมนมข้างบนอร่อยมาก หอม หวาน นุ่มละมุนลิ้นมากค่ะ เข้ากันดีกับกล้วยหอมชิ้นโตๆ แครกเกอร์ปนด้านล่าง แอบหวานนิดหน่อย แต่ก็ก็อร่อย (มาก) กำลังดีค่ะ

Coffee Beans by Dao สาขานี้อาจจะคนเยอะไปหน่อย หรือว่าคนก็เยอะทุกสาขา มาวันนี้เลยได้นั่งโต๊ะข้างนอกร้านค่ะ แต่ที่นั่งด้านในน่าจจะนั่งสบายกว่า รอคิวไม่นานเท่าไหร่ค่ะ พนักงานก็บริการดีค่ะ อาหารก็รอไม่นานเท่าไหร่ รสชาติโดนใจมากๆ ขอสารภาพว่าเคยมาทานครั้งแรกเลยค่ะ ติดใจมากกก แต่ทานบ่อยๆก็คงไม่ไหว เพราะราคาแพงงงงไปนิดเหมือนกันค่ะ
2012-12-05