2011-10-12
วันนี้ไปเดินเล่นชิวๆที่ CDCค่ะเลยนึกขึ้นมาได้ว่ามีร้านกาแฟดังๆอยู่ร้านนึง ไม่พลาดแน่นอนค่ะถึงแล้ววววววววววว Coffee Gallery ต้องขอโทดที่ไม่ได้ถ่ายบรรยากาศร้านมานะคะเนื่องจากส่วนตัวเป็นคนชอบถ่ายภาพของกิน จึงไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสมารีวิวแบบนี้ค่ะ แฮะๆเริ่มเลยนะคะเมนูแรกค่ะ กาแฟร้อนนนความธรรมดาที่ไม่ธรรมดาค่ะ เพราะที่ร้านเค้าจะมีเครื่องบดและคั่วกาแฟเครื่องใหญ่ตั้งตะหง่านอยู่ในร้านค่ะ ทำให้กาแฟที่นี่หอมมากค่ะแก้วกาแฟก็เป็นแบบ2ชั้น กันร้อนค่ะเมนูนี้ จำชื่อไม่ได้จริงๆค่ะ เพราะไปถึงก็จิ้มๆเอาแต่ขอบอกว่า อร่อยมากกกก ไส้กรอกนี่หอมกรอบมากๆค่ะขนมปังก็อร่อยค่ะ ด้านบนเป็นไข่ราดซอสวานิลลาโอ้ว!! เด็ดดดเต็ม10 เอาไปเลย10ค่ะ อร่อยมากค่ะ ใค
ไม่พลาดแน่นอนค่ะ
เริ่มเลยนะคะ
เมนูแรกค่ะ กาแฟร้อนนน ความธรรมดาที่ไม่ธรรมดาค่ะ เพราะที่ร้านเค้าจะมีเครื่องบดและคั่วกาแฟ
แก้วกาแฟก็เป็นแบบ2ชั้น กันร้อนค่ะ เมนูนี้ จำชื่อไม่ได้จริงๆค่ะ เพราะไปถึงก็จิ้มๆเอา
โอ้ว!! เด็ดดด
เต็ม10 เอาไปเลย10ค่ะ อร่อยมากค่ะ ใครอยากไปนั่งชิวๆก็แนะนำเลยค่ะ