2012-02-28
ร้านไอศครีมร้านนี้เห็นมาเปิดที่เซ็นทรัลเวิลด์นานแล้ว คนก็ยังต่อคิวเยอะตลอดเลยอดใจไม่ไหว ต้องลองเข้าไปทานดูว่ามีไอศครีมอะไรที่ทำให้คนมาทานเยอะขนาดนี้ บรรยากาศในร้านเมื่อเข้ามาแล้วให้ความรู้วึกโมเดิร์นเมือนเป็นเฟรนชายส์จากเมืองนอกมาเปิดเมนูแนะนำ ส่วนใหญ่เป็นไอศครีมที่เป็นครีมมี่ๆหน่อย นำมาผัดกับรสอื่นๆแล้วแต่เราเลือก เช่นราสเบอร์รี่ผสมกับโยเกริตแล้วโรยหน้าด้วยทอปปิ้งต่างๆ โดยรวมแล้วชอบไอเดียในการทำเพื่อนำเสนอแก่ลูกค้าค่ะ แต่เราว่ารสชาติไม่ได้อร่อยมากๆขนาดนั้น แต่ก็เป็นร้านที่วัยรุ่นชื่นชอบอีกทางเลือกนึงค่ะ