2012-01-15 54 views
ครั้งนี้สั่งเป็นรส Sweet Cream ครับ พนักงานขายแนะนำมา แหะๆ เห็นบอกว่าเป็นรสแนะนำครับ ก็เลยลองสั่งดูใส่ท็อปปิ้งเป็นมาร์ชแมลโลว์ครับผม ก็ดูเค้าผัดๆๆและจ่ายเงินรอไปก่อน 55555 ไม่นานมากครับก็ได้มา และก็ขึ้นบันไดเลื่อนถ่ายรูปทันที พอตอนชิมก็หวานดีครับ หอมครีมมากครับ มาร์ชแมลโลว์เนื่องจากเจอความเย็นของเตาผัดก็แข็งๆไปนิด =...= แต่ละลายไวดีครับ อร่อยดี ^^" ลองสั่งทานกันดูนะครับ
฿100+