2012-07-25
Cuisine Unplugged ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ ชั้น 1 โรงแรม Pullman King Power Hotel ซอยรางน้ำ ซื้อ voucher ราคาพิเศษที่ 800 บาท/คน ทานได้ทุกวันทั้งกลางวันหรือเย็น เราเลือกมาทานมื้อเย็นวันอาทิตย์ ก็จะเป็นเมนูบาร์บีคิว(วันเสาร์เย็นจะเน้นซีฟู้ด แต่ละวันจะไม่ซ้ำกัน) ห้องอาหารใหญ่มีโต๊ะให้บริการมาก พนักงานยิ้มแย้มน่ารักเสมอสำหรับที่นี่ค่ะ เริ่มกันเลย ไปดูที่บาร์บีคิวกันว่ามีอะไรให้ทานบ้าง ดีใจมากเห็นกั้งตัวใหญ่ กุ้งแม่น้ำ ปู ปลา ปลาหมึก เนื้อไก่เสียบไม้ เนื้อเสียบไม้ และหมูเสียบไม้แบบบาร์บีคิว พร้อมน้ำจิ้มหลากหลายสไตล์ค่ะ หุหุ จัดไป จานแล้วจานเล่า ประมาณว่ากินกั้งซักคนละ 3 ตัวก็คุ้มละ แน่นอนทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดหรือน้ำจิ้มแจ่วก็อร่อย ไปต่อที่ไลน์
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.รสชาติอาหารอร่อย
2.ความคุ้มค่า ถือว่าคุ้มค่าสำหรับบุฟเฟ่ต์โรงแรมราคาระดับนี้อาหารมีหลากหลายมากโดยเฉพาะกั้งให้กิน ถึงจะไม่สดแบบเนื้อเด้ง แต่ตัวใหญ่ทีเดียว ส่วนกุ้งและปูสดดีมากค่ะ ของหวานก็มีหลากหลายทั้งคุกกี้ ขนมไทย เค้กช็อคโกแลตมูสอร่อยมาก เค้กที่มีส่วนของผลไม้อย่างชีสเค้กมะม่วงก็อร่อยค่ะชอบมาก
3.การบริการดีมากค่ะ พนักงานสุภาพยิ้มแย้มใส่ใจลูกค้าดีมากค่ะ
4.บรรยากาศนั่งสบาย มีโต๊ะให้บริการเยอะ ไม่แออัด
ถ้ามีโปรโมชั่นอีกก็อยากมาอีกแน่นอนค่ะสำหรับบุฟเฟ่ต์ที่นี่ กินกั้งให้หายอยากกันไปเลย อ่านรีวิวเพิ่มเติม-->>http://www.nanareview.com/content-CuisineUnplugged-4-2156-71125-1.html