2013-10-21 234 views
dinner แดนอิสานที่ส้มตำครัวคุณหนู อร่อยแบบบ้านๆกับเมนูไก่ทอดที่นี่อร่อยที่ซู้ดแต่ขายเป็นขีดนะ รสชาติเข้มข้นเค็มๆมันส์ๆ เป็นเมนูที่อร่อยที่สุดในร้านนี้เลย โต๊ะไหนมาก็ต้องสั่งเมนูนี้แน่นอน หรือจะสั่งข้าวเหนียวมากับตำแตงรสชาติเข้มข้นรสจัดพอสมควร กินข้าวเหนียวกับยำหมี่กรอบก็ใช้ได้เลยและเมนูอื่นๆก็ถูกมาก ไม่แพง ใครมีโอกาสแนะนำให้ลองไป ถูกใจแน่นอน
2013-10-19
  • ไก่ทอด