พบกับบรรยากาศอบอุ่น กับอาหารรดเลิศฉบับชาววัง ของคุณแม่สุชา จากรายการกลมกิ๊ก ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับย่านซอยร่วมฤดี พนักงานบริการดี สามารถโทรสั่งอาหารก่อนได้ ไปถึงร้านไม่ต้องรอนานๆ เมนูแนะนำคือ ไข่่เจียวคุณสุชาค่ะ ส่วนของหวานแนะนำ ส้มลอยแก้วค่ะ อร่อยมากจริงๆ
  • ไข่เจียวคุณสุชา
  • แกงเขียวหวานไข่มังกร