2015-12-13
แว๊บมากินข้าวกลางวันที่เทอมินอลในวันทำงาน ต้องหาอะไรง่ายๆทานนะจ๊ะ ฮ่าๆ อยากทานเสต็กพอดีเลยเลยซานตาเฟ้ละกันนน สั่งเป็นไก่พริกไทยดำและไส้กรอกมาค่ะ อร่อยดีนะ แต่บางทีถ้าคนเยอะร้านนี้ก็รอนานใช่ย่อยเลยหล่ะเป็นร้านที่ฝรั่งมาทานเยอะอยู่ วันที่ไปเห็นแจกอะไรไม่รู้ให้โต๊ะที่มีแต่ฝรั่ง น่าจะเป็นเซอร์ไพรส์ ทำไมเราไม่ได้บ้าง ฮ่าๆๆ เกือบลืม สั่งน้ำส้มมาค่ะ กินกับเสต็กใช้ได้อยู่ แต่ค่อนข้างหวาน น่าจะเป็นร้านที่รู้จักกันดีนะ มาทานบ่อยก็ลองเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ