2012-04-09 36 views
สุกี้เอลวิส ร้านสุกี้เก่าแก่ชื่อดัง อยู่ในซอยยศเส แถวเทพศิริทร์ค่ะ ร้านหาไม่ยาก ขายทั้งคั่วไก่ สุกี้ หอยเชลล์เผา ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ควันขโมงมากๆ เวลาผัด อากาศร้อนนิดๆค่ะ นั่งตรงข้างทาง แต่อาหารเสริฟเร็วดีถ้าึวันไหนคนไม่เยอะวันนี้สั่งเป็นสุกี้แห้งหมู ผัดมาไม่แห้งมาก เด็ดที่น้ำจิ้มที่ผสมเต้าหู้ยี้ ได้กลิ่นกระทะเล็กๆ อร่อยมากจริงๆ ผักทที่ผัดมาก็สด โดยรวมแล้วเด็ดมากๆราคาก็ไม่แพงค่ะ ชามละประมาณ 50 โดยรวมแนะนำให้ไปชิมกันค่า

แนะนำให้ไปชิมกันค่า
2012-04-05