พอดี ซื้อดีลจากเว็ปหนึ่งไว้ค่ะจ่าย 100 แต่กินได้ 200 และหมดอายุ 31/7/11 ก็เลยต้องรีบไปใช้จริง ๆ อยากลองร้านนี้ มานานมากกกกกกกกกก แล้วค่ะเป็นคนชอบทานไอศครีม ทุกรส โดยเฉพาะพวก กาแฟ ช็อคโกแลต เชอร์เบท มิ้นท์แต่ร้านนี้ ปกติ ราคาจะสูงค่ะ .. ถ้าไม่มีส่วนลด คงไม่ได้ลิ้มลองแน่ ๆเกริ่นมานาน .. ไปดูกันดีกว่าค่ะวันนี้ .. ได้ลองทาน มิ้นท์ช็อคชิพกับ คอฟฟี่อัลมอนด์ และกระท้อนกับร็อคกี้โร้ด ค่ะที่ร้านมีหลายรสมาก เช่น เสาวรส มะพร้าว วานิลลา ฯลฯอร่อยทุกรสเลยค่ะ ... โดยเฉพาะ กระท้อนชอบมาก ๆ ๆ ๆ แนะนำเลยค่ะ(ขออภัย .. รูปอาจมืดไปหน่อยนะคะ .. พอดีถ่ายในรถ ไปซื้อตอนหลังเลิกงานค่ะ)

ก็เลยต้องรีบไปใช้

2011-07-29