2013-07-24 89 views
"วันนี้ไปกิน Farm to Table" หลังจากดูแผนที่คร่าวๆว่า ร้านอยู่ไม่ไกลจากปากคลองตลาด และอยู่ใกล้กับตลาดส่งเสริมเกษตรไทย ผมก็ขับรถเลียบมาตามคลองหลอด มาได้ซักพักก็เห็นป้ายร้านทางขวามือ พร้อมกับมองหาที่จอดรถไปด้วย ซึ่งแน่นอนว่า คุณไม่มีทางได้ที่จอดรถหน้าร้าน เปิดประตูรถลงมาแบบหล่อๆ และเดินเข้าร้านไปสั่งไอศกรีม แบบชิลๆ แน่นอน ให้ขับเลยมาหน่อยแล้วเลี้ยวซ้าย จอดรถหน้ากรมที่ดิน จากนั้นก็เดินตากแดดตัวดำ ไปสั่งไอศกรีมกันเล้ย รวมๆรสชาติก็โอเคครับ ร้านบรรยากาศน่ารัก แต่ติเรื่องจำนวนที่นั่งภายในร้านอาจน้อยไปหน่อย และเรื่องการเดินทางครับ (จอดรถด้านหน้ากรมที่ดิน ค่าจอดรถ 30 บาทนะครับ)
"วันนี้ไปกิน Farm to Table"

ไปสั่งไอศกรีมกันเล้ย

2013-07-21
฿200 (Tea)
  • ไอศครีมใส่ลอดช่อง
  • บราวนี่+ไอศกรีม