2013-04-07 90 views
แฟนนั่งดูรีวิวในอินเตอร์เน็ต ร้านอาหารในฟิวเจอร์แฟนเป็นคนชอบกินเฟร้นฟรายซ์มาก เห็นร้านนี้ขายแต่เฟร้นซ์ฟรายหลายแบบเลยตัดสินใจไปกินกัน ก็เดินหาร้านอยู่สักพัก อยู่ชั้น B ตรงร้าน Canton house .ข้างร้านจะมีโต๊ะนั่งอยู่ประมาณ 2 โต๊ะ .ชอบอันที่เป็นหน้ายิ้มมากที่สุดค่ะ เพราะมีอันเดียว อร่อยมากแล้วก็อันที่เป็นแท่ง ๆ ข้างในมีชีสสเยิ้มม แต่ดิปจิ้ม ไม่อร่อยเลยค่ะ รสชาติเหมือนอ้วก 55555555555 5ราคาน่าจะประมาณ 109 - 129 บ.

55555555555 5

ราคาน่าจะประมาณ 109 - 129 บ.
2012-12-03