รูปแบบของร้านเป็นร้านขายอาหารญี่ปุ่น ที่มีเมนูอยู่หลากหลายเมนู และมีเมนูที่ครอบคลุมเมนูอาหารญี่ปุ่นไปทุกๆแบบ ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ซาซึมิ ข้าวหน้าต่างๆ หรือราเมงก็มีเช่นกันบรรยากาศร้านสาขานี้ จะเป็นร้านที่มีขนาดใหญ่ และสะอาด มีวัยรุ่นเยอะมากกว่าวัยครอบครับ นั่งกินได้เพลินๆ พนักงานของสาขานี้ส่วนตัวคิดว่ามีน้อยไปหน่อย เพราะเวลาจะเรียกทีต้องมองหา แต่ก็บริการดีใช้ได้เลยเมนูที่สั่งในวันนี้ : ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ+ชาเขียวราคา : มื้อนี้หมดไปราวๆ 170 บาทรสชาติ : อร่อยกลางๆครับ ตัวกุ้งเทมปุระทอดมาแบบนิ่มๆไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ เมื่อราดน้ำไปแล้วก็ชุมน้ำ กินกุ้งแป้งเปียกๆกับข้าวก็เลยไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ส่วนน้ำราดนั้นเป็นน้ำราดที่มีรสชาติหวานอ่อนๆ ช่วยเสริม
รูปแบบของร้าน

ส่วนน้ำราดนั้นเป็นน้ำราดที่มีรสชาติหวานอ่อนๆ ช่วยเสริมรสชาติของกุ้งเทมปุระกับข้าวได้เป็นอย่างดี