2013-04-26
เราก็ยังวนเวียนอยู่แถวๆ The Walk ราชพฤกษ์กันอยู่ เพราะว่ามาประชุมกันแถวๆ นี้ ก็เลยแวะมากินข้าวกันที่นี่อีกแล้วคราวนี้เราเปลี่ยนบรรยากาศมากินอาหารญี่ปุ่นกันดีกว่า กับร้าน Fuji ใน The Walk กันข้ามเมนูกันไปเลยละกันมาดูอาหารกันดีกว่า จานแรกเป็นแซลมอนโรล คล้ายๆ ข้าวห่อสาหร่ายแต่ห่อด้วยแซลมอนแทน เนื้อปลาแซลมอนนุ่มมาก ซอสมายองเนสที่ใส่มาก็อร่อยเข้ากันตามมาด้วยแซลมอนซาชิมิ อันนี้เนื้อก็นุ่มมากเช่นกัน ปกติไม่เห็นนุ่มแบบนี้เลย อร่อยมากอันนี้เป็นปลาหิมะหม้อไฟ น้ำซุปกลมกล่อม เนื้อปลาก็นุ่มมากมายอันนี้เป็นเบนโตะ อันนี้เป็นของเราเอง เป็นข้าวปั้นหน้าปลาดิบย่าง หอมอร่อยดีจริงๆปิดท้ายกันด้วยท้องปลาแซลมอนย่าง มันๆ หอมๆ อร่อยดีจุงเบย
แต่ห่อด้วยแซลมอนแทน เนื้อปลาแซลมอนนุ่มมาก ซอสมายองเนสที่ใส่มาก็อร่อยเข้ากัน ตามมาด้วยแซลมอนซาชิมิ อันนี้เนื้อก็นุ่มมากเช่นกัน ปกติไม่เห็นนุ่มแบบนี้เลย อร่อยมาก อันนี้เป็นปลาหิมะหม้อไฟ น้ำซุปกลมกล่อม เนื้อปลาก็นุ่มมากมาย อันนี้เป็นเบนโตะ อันนี้เป็นของเราเอง เป็นข้าวปั้นหน้าปลาดิบย่าง หอมอร่อยดีจริงๆ ปิดท้ายกันด้วยท้องปลาแซลมอนย่าง มันๆ หอมๆ อร่อยดีจุงเบย