2015-10-20 62 views
แวะมาเดินเล่นที่ Emquartier กันอีกแล้ว คราวนี้เรามาลองไปกันที่ Food Zone ของตึก Helix กันบ้าง มีร้านอาหารเยอะมากกันเลยทีเดียว แต่ว่าพอดีนึกขึ้นได้ว่ามีแต้มอยู่ในบัตร Fuji ว่าแล้วเราก็มากิน Fuji กันดีกว่าร้านนี้อยู่ที่ชั้น 6 ตรงหน้าลิฟต์พอดี ตอนที่ไปคนไม่เยอะเท่าไรไหนๆ ก็มีแต้มแล้วก็จัดหนักกันนิดนึงกับชุดปลาดิบรวม 5 อย่าง ประกอบไปด้วยปลาซาบะ แซลมอน ทูน่า ปูอัด ปลาหมึกยักษ์ แล้วก็ปลากระพง ปลาสดใช้ได้อร่อยดีทีเดียว (แต่ส่วนตัวคิดว่าปลาดิบของฟูจิชิ้นมันออกจะเล็กไปนิดนึง)ส่วนเครื่องดื่มของเราเป็นชาเขียวฟิต ผสมแปะก๊วยเพื่อสุขภาพของคุณแฟนเป็นชาเขียวร้อนอันนี้เป็นชุดเบนโตะปลาดิบ มีทุกอย่างทั้งปลาดิบ ของทอด และอื่นๆไข่ตุ๋นร้อนๆ ของคุณลูกช
ของคุณแฟนเป็นชาเขียวร้อน
ไข่ตุ๋นร้อนๆ ของคุณลูกชาย สงสัยจะชอบของฟูจิมาก กินคนเดียวหมดถ้วยเลย
Dining Method
Dine In