2015-11-23 250 views
"FUJI" ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังอันดับต้นๆ ที่มีสาขาเยอะมาก เรียกได้ว่ามีเกือบทุกห้างใหญ่ๆ หาทานง่าย ทานได้ทุกวัย เมนูให้เลือกเยอะ จะทานที่ร้านหรือจะสั่งแบบ Take Away ก็ได้(มี service charge นะคะร้านนี้ คหสต. เราไม่ชอบร้านที่มี service charge แต่สำหรับฟูจิอนุโลมเพราะชอบไปทานมื้อกลางวันที่สาขา porto chino ใกล้ที่ทำงาน อาหารได้เร็ว กลับมาทำงานทัน 13.00 น.^_^)ที่สาขานี้พนักงานน้อยไปนิด ช่วงพักกลางวันลูกค้าเยอะไปหน่อย พนง.อาจบริการไม่ทั่วถึงบ้างบางครั้งทานมื้อกลางวัน สั่งอาหารเป็นชุดเช็ทเมนู มีเครื่องดื่มแถม 1 และ ผลไม้หรือพุดดิ้ง เลือกได้ 1 อย่างค่ะเราชอบชาร้อน กับชามะนาว ค่ะ ชอบพุดดิ้งกาแฟ รสชาติเข้มข้น ติดใจ ไม่รู้ว่

ชาร้อน แถมฟรีเมื่อสั่งอาหารชุด

เราชอบชาร้อน กับชามะนาว ค่ะ
ชามะนาว แถมฟรีเมื่อสั่งอาหารชุด
ผลไม้ แถมฟรีเมื่อสั่งอาหารชุด
ชอบพุดดิ้งกาแฟ รสชาติเข้มข้น ติดใจ ไม่รู้ว่ามีแต่แถมหรือสามารถสั่งเป็นถ้วยได้
อยากจะสั่งเพิ่ม ไว้คราวหน้าถาม พนง. ก่อนเนอะ
พุดดิ้งกาแฟ แถมฟรีเมื่อสั่งอาหารชุด
ไข่ตุ๋น สั่งเพิ่ม 80.- บาท
ไข่ตุ๋น
เราไปทานมาหลายรอบแล้ว เอามาลงรีวิวทีเดียวเลยนะคะ
บางครั้งก็ทานซ้ำเมนูเดิม บางครั้งก็ไม่ได้ถ่ายรูปมา
บางเมนูก็จำชื่อและราคาไม่ได้นะคะ
ชุดสเต็กรวมมิตร
ชุดสเต็กรวมมิตร 340.-
ชุดกุ้งเทมปุระ
ชุดเทมปุระ 165.-
ชุดข้าวปั้นหน้าปลาดิบ
ชุดไก่ย่างซีอิ้ว
ชุดไก่ย่างซีอิ้ว

รสชาติโดยรวมก็ใช้ได้นะคะ ราคาไม่แพงมาก ทานได้บ่อยๆไม่ทำร้ายกระเป๋าตัง
ป.ล. (สาขา Porto Chino มีโปรโมชั่น ลด20%ทุกวันพุธด้วยนะคะ)
Dining Method
Dine In