2012-09-28
ตอนเย็นหลังเลิกงานพี่ผู้จัดการชวนไปกินข้าวด้วยกัน เนื่องจากงานนี้ผู้จัดการชวนก็เลยยกให้พี่เค้าเป็นคนเืลือกร้านเราก็เลยมากันที่ร้าน Garlic กันมาดูเมนูกันหน่อยดีกว่า อันนี้เป็นเมนูแนะนำ เิริ่มต้นกันด้วยน้ำพั๊นซ์กันอีกแล้วรสชาติ เปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยดีเหมือนเคยเริ่มต้นกันด้วยต้มยำกุ้ง งานนี้ไม่ต้องใช้ถ้วยแบ่ง จ้วงกันในชามเลย รสชาติเปรี้ยวสะใจดีทีเดียวกุ้งก็ตัวโตๆ ใช้ได้เลยจานนี้เป็นตำลึงหมูกรอบ หมูกรอบอร่อยใช้ได้ ตำลึงผัดมาก็โอเค ออกเค็มนิดๆจานนี้เป็นขาหมูเยอรมัน มาแบบขาใหญ่มาก หนักกรอบๆ เนื้อนุ่มๆ มาพร้อมกับมันบดและผักดอง จิ้มกับน้ำิจิ้มอร่อยดีทีเดียวจานนี้ผู้จัดการ request เป็นราดหน้า มาจานใหญ่มาก กินกันเกือบไม่หมดปิดท้ายกันด้วยของหวานกับสาคูแคน
เราก็เลยมากันที่ร้าน Garlic กัน มาดูเมนูกันหน่อยดีกว่า อันนี้เป็นเมนูแนะนำ เิริ่มต้นกันด้วยน้ำพั๊นซ์กันอีกแล้วรสชาติ เปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยดีเหมือนเคย เริ่มต้นกันด้วยต้มยำกุ้ง งานนี้ไม่ต้องใช้ถ้วยแบ่ง จ้วงกันในชามเลย รสชาติเปรี้ยวสะใจดีทีเดียว
กุ้งก็ตัวโตๆ ใช้ได้เลย จานนี้เป็นตำลึงหมูกรอบ หมูกรอบอร่อยใช้ได้ ตำลึงผัดมาก็โอเค ออกเค็มนิดๆ จานนี้เป็นขาหมูเยอรมัน มาแบบขาใหญ่มาก หนักกรอบๆ เนื้อนุ่มๆ
มาพร้อมกับมันบดและผักดอง จิ้มกับน้ำิจิ้มอร่อยดีทีเดียว จานนี้ผู้จัดการ request เป็นราดหน้า มาจานใหญ่มาก กินกันเกือบไม่หมด ปิดท้ายกันด้วยของหวานกับสาคูแคนตาลูป น่าเสียดายที่เดี๋ยวนี้ไม่เป็นเกล็ดน้ำแข็งแล้ว กับของหวานอีกอย่างคือ สละลอยแก้ว รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ
งานนี้ผู้จัดการเลี้ยง กินฟรีครับ