2012-03-14
เมื่อตอนนั้นตอนเฝ้าระวังน้ำ(นาน ย้อนอดีตหน่อย) เผ้าระวังจนเครียด เลยหนีไปกินให้หายเครียดหน่อยGreyhound cafe ที่คริสตัสปาร์ด ร้านเค้าเรียบๆๆเท่เท่ ตามเสไตล์ Greyhound ดีที่ร้านวันนี้คนไม่เยอะมาก เราสั่งสปาเกตี้เนื้อทอดเบค่อน เส้นสปาเกตตี้เค้าจะเส้นเล็กๆๆ เนื้อก็จะเข้มๆๆดีคะ แต่เราว่ามันแห้งไปนิด(170 บ.)แต่กินไปกินมาแห้งแห้งอย่างงี้ก็ทำให้เราไม่เลี่ยนดีคะส่วนพ่่อสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก ธรรมดาคะ ทำใมพ่ออย่างี้้้ 555 พ่อบอกอยากกินนี่หว่าก๋วยเตี๋ยวธรรมดาแต่ราคาไม่ธรรมดา (170 บ.)เมนูกินเล่น เราชอบเมนูนี้เค้าจัดจานน่ารัก แถมรสชาติก็อร่อยด้วยเค้าเรียก หมููพห่อผักอะไรสักอย่าง 555 จำไม่ได้ มันเยอะนะคะ ตอนแรกมาเหมือนน้อยชอบผักกาดแก้
ติดทีว่าราคาสูงไปนิดดดดดดดดดดดดด
กินบ่อยบ่อยก็ไม่ไหว