2013-05-31 107 views
ไม่ค่อยได้แวะเวียนมาที่แพงๆซักเท่าไหร่ทั้งๆที่ผ่านอาทิตย์ละ3วัน55555 วันนี้มีเหตุที่ต้องผ่านเลยมาหาที่รอค่ะไอติมร้านนี้อยู่ชั้น 3 ร้านไม่ใหญ่มากนักแต่ก็เห็นได้ง่ายค่ะเราสั่งแบบจัดใหญ่ไปไหม ก็เห็นว่าเป็นเมนูที่หลายๆท่านในเวปก็ทานนะคะเพราะได้ไอติมถึง6ลูกเลยเราสั่งรัมเรซิ่น ของเค้าเข้มข้นไปด้วยกลิ่นเหล้าพอสมควรเราว่าแรงกว่าพวกสเว่นเซ่นคงเป็นเพราะไอติมของเค้ามีคุณภาพอยู่แล้ว จานจัดมาอย่างสวยแต่ตรงสตอรเบอรี่เราไม่ทานเราว่าเปรี้ยวไปนิดค่ะส่วนตัวซอสโอเคค่ะหวานอมเปรี้ยวตัดกับรสไอติมได้ดีค่ะสนนราคาแพงพอสมควรราคาของเค้าร้อยupทั้งนั้น ต้องมีสตางค์หน่อยก็เข้ามาทานจะสบายใจกว่าค่ะ
เราสั่งแบบจัดใหญ่ไปไหม