2013-05-23
ตอนเย็นหลังเลิกงานฝนตกๆ ขี้เกียจออกไปไหนไกล ก็เลยแวะมาหาอะไรกินที่โลตัสประชาชื่นดีกว่าไม่ได้กินมาตั้งนานละ ว้นนี้ขอกินซะหน่อยกับ Hachiban Ramen เมนูของเราในวันนี้เราเลือกเป็นชุดคาราอาเกะเซ็ทรอไม่นานบะหมี่ฮะจิบังราเมนก็มาก่อนเลย น้ำซุปกลมกล่อม อร่อยดี เส้นก็เหนียวนุ่ม มีสาหร่ายแผ่นใหญ่มาให้ด้วยหมูชาชูก็นุ่มอร่อยดีใช้ได้ทีเดียวจากราเมนก็เป็นไก่ทอดคาราอาเกะ ทอดมาแบบร้อนๆ ดีทีเดียว แบบกรอบนอกนุ่มใน อร่อยดีทีเดียวมากับเฟรนด์ฟรายด์ร้อนๆ กรอบๆ อร่อยใช้ได้เลยปิดท้ายกันด้วยโค้กในเซ็ท สงสัยพนักงานจะลืมมาทีหลังเลย หวาน ซ่า เย็นชื่นใจดีทีเดียว
หมูชาชูก็นุ่มอร่อยดีใช้ได้ทีเดียว จากราเมนก็เป็นไก่ทอดคาราอาเกะ ทอดมาแบบร้อนๆ ดีทีเดียว แบบกรอบนอกนุ่มใน อร่อยดีทีเดียว
มากับเฟรนด์ฟรายด์ร้อนๆ กรอบๆ อร่อยใช้ได้เลย ปิดท้ายกันด้วยโค้กในเซ็ท สงสัยพนักงานจะลืมมาทีหลังเลย หวาน ซ่า เย็นชื่นใจดีทีเดียว