2012-11-26 97 views
วันนี้เรากลับมากันอีกครั้งกับร้านนี้ฮาจิบังราเมนบะหมี่หมายเลขแปดวันนี้เรามานำเสนอเมนูนี้ ต้มยำชาชู ราเมนรสชาติของต้มยำชาชู จะมีรสของต้มยำคล้ายแบบ ต้มยำไทยๆแต่ก็ไม่ใช่รสจะออกไปทางเปรี้ยวซะมากกว่าเป็เปรี้ยวน้ำส้มสายชูประมาณนี้ รสชาติจะเปรี้ยวเกินพอดีและเส้นวันนี้มันเหมือนยังไม่สุกเส้นหนาและเหนียวเกินไปด้วยมีหมูสามชิ้นรสชาติหมูนี่อร่อยตามสูตรเค้าเรย และมีพวกเห็ดฟางด้วยในจาน สรุปเรยจานนี้เอาไป 7/10 ยังมีรสเปรี้ยวมากเกินไปบรรยากาศร้านคนไม่เยอะมาก และกรบริการค่อนข้างช้านั่งรอนานอยู่กว่าจะมรับออเดอร์