2012-01-05 48 views
เปลี่ยนแนวมารีวิวพวกขนมหวานกันบ้างนะคะ ร้านขนมปังที่เราไปห้างทีไรต้องแวะซื้อต้องนี่เลย ร้าน bread talk ร้านนี้ เป็นแฟรนไชน์จากประเทศสิงคโปร์ค่ะ ที่เลือกมารีวิววันนี้คือ ขนมปังแฮมชีสค่ะ รสชาติ ขนมปังนุ่มมาก หอมกลิ่น เนย ชีส แล้วก็มีแฮมแผ่นใหญ่ๆ เยอะด้วยค่ะ ราคา 30 บาทอาจจะ แพงซักนิดนึง แต่รับรองความอร่อยค่ะการบริการ ค่อนข้างโอเค รอไม่นานค่ะ บรรยากาศ ร้านสะอาด จัดแต่งร้านเป็นแบบโปร่ง สบายตา และสะดวกในการเลืกหยิบขนมค่ะ ใครผ่านมาร้านนี้ลองแวะเข้าไปเลือกซื้อขนมปังอร่อยๆกลับบ้านนะ
ร้าน bread talk

2012-01-03
฿50 (Breakfast)
  • ขนมปัง ham cheese