2013-08-17
วันแม่ปีนี่เราและครอบครัวพากันมากินกันที่ร้าน ฮานาย่า แถวสี่พระยาคร่าเค้าว่ากันว่าร้านนี้เป็นร้านแรกที่ขายอาหารญี่ปุ่นคร่าเปิดมาแล้วกว่า 40 ปี ดังมาก อร่อยแค่ไหนวันนี้เราต้องไปลองทานกันดูคร่าวันนี้เป็นวันหยุดพิเศษ คนเลยเยอะมากๆๆๆๆๆ คนนั่งรอเต็มหน้าร้านเลยคร่าแต่ดีนะที่เรารู้ล่วงหน้าเลยจองห้องส่วนตัวสำหรับสิบคนเอาไว้ห้องอย่างดีอ่า ส่วนตัวมากกกกคร่า บรรยากาศให้ความรูสึกว่าเรามาเที่ยวญี่ปุ่นมากคร่าอยากอยู่ที่นี่ทั้งวันเลยคร่า ชิวสุดๆๆๆคร่าเมนูของที่นี่ก็มีให้เลือกเพียบเลยคร่า เลือกไม่ถูกเลยคร่าวันนี้เราจัดเต็มมากคร่าเริ่มกันที่เมนูแรกเลยดีกว่าคร่ากับเมนูสไปร์ซซี่ทูน่าโรลอย่างอร่อยคร่า ทูน่าสดๆๆปรุปรสจัดจ้าน ห้อกับข้าวญี่ปุ่น พอดีคำ อร่อยมากๆๆๆๆคร่าเมนูต่อเ
เค้าว่ากันว่าร้านนี้เป็นร้านแรกที่ขายอาหารญี่ปุ่นคร่า เปิดมาแล้วกว่า 40 ปี ดังมาก อร่อยแค่ไหนวันนี้เราต้องไปลองทานกันดูคร่า
ห้องอย่างดีอ่า ส่วนตัวมากกกกคร่า บรรยากาศให้ความรูสึกว่าเรามาเที่ยวญี่ปุ่นมากคร่า อยากอยู่ที่นี่ทั้งวันเลยคร่า ชิวสุดๆๆๆคร่า
เมนูของที่นี่ก็มีให้เลือกเพียบเลยคร่า เลือกไม่ถูกเลยคร่า วันนี้เราจัดเต็มมากคร่า เริ่มกันที่เมนูแรกเลยดีกว่าคร่ากับเมนู
สไปร์ซซี่ทูน่าโรล อย่างอร่อยคร่า ทูน่าสดๆๆปรุปรสจัดจ้าน ห้อกับข้าวญี่ปุ่น
พอดีคำ อร่อยมากๆๆๆๆคร่า
เมนูต่อเป็น ข้าวหน้าหมูทอดคร่า ข้าวราดหน้าด้วยหมูทอด กรอบนอกนุ่มในกับไข่หอมๆๆ
สุดยอดคร่า จานนี้ จานใหญ่ด้วย อิ่มสุดๆๆๆ
เมนูต่อไปที่อยากจะแนะนำก็คือ ปลาหิมะย่างซีอิ๋วคร่า ปลาหิมาสดๆๆๆมากคร่า เนื้อนุ่มมาก ย่างกับซีอิ๋วหวาน หอม ทานกับข้าวนะ อร่อยจริงๆๆคร่า
จัดกันต่อกับสลัดปลาแซลมอนคร่า นี่ก็อร่อยมากคร่า ทั้งปลาแซลมอล ทั้งผัก สดคร่า ยำกับน้ำสลัด อร่อยด้วย ดีต่อสุขภาพด้วยคร่า