2011-09-28 20 views
วันนี้วันเกิดเพื่อนที่ออฟฟิสค่ะ ได้ทีหาร้านที่นั่งได้นานๆ ทานได้ไม่อั้น เพื่อนเป็นต่างชาติที่คิดถึงอาหารต่างชาติมากๆเลย เลยตัดสินใจพาไปทานอาหารที่เค้าคุ้นเคยให้หายคิดถึงสักหน่อย ขับรถตรงไปซิสเล่อร์สาขาเดอะมอลล์บางกะปิค่ะ สาขานี้ค่อนข้างใหญ่ แต่คนก็เยอะค่ะ ต้องรอคิวประมาณ15นาที เมนูที่สั่งวันนี้เป็นเมนูประจำ มาทีไรก็สั่งแบบนี้ทู๊กที คือ ซี่โครงหมูhalf(แค่halfก็จะทานไม่หมดแล้วค่ะ) ทานคู่กับมันอบเนย หอมยั่วยวนใจ ขาดไม่ได้คือซุปเห็ดถ้วยโปรด และสลัด เพราะตักเท่าไหร่ก็ได้ก็ต้องทานซะหน่อย ทานไปคุยไปได้เรื่อยๆไม่ต้องรีบเพราะไม่มีกำหนดเวลาทานอาหารเหมือนบางร้านค่ะ คุยกับเพลินดูเวลาอีกที จะ3ทุ่มแล้วห้างกำลังจะปิด ต้องรีบทานของหวานกับผลไม้ อิอิ เยลลี่กับมูสช๊อกโกแล็ตก็ขาดไม่ได้ค่ะ
สลัดที่เปี่ยมล้นไปด้วยสารอาหารที่ร่างกายต้องการ
ซุปเห็ดถ้วยโปรด มาที่นี่ต้องทาน
ซี่โครงหมู อร่อยมากๆ
2011-09-15