2013-08-01 192 views
วันนี้นัดเจอเพื่อนเอาของมาให้เพื่อนค่ะ เราเลยนัดเจอกันที่ Ete สีลมคอมเพล็กซ์ด้วยความที่อยากนั่งคุยกันนานๆ ไม่เน้นทานอาหารค่ะ เราทั้ง 2 จึงสั่งไอติมมาเมนูเดียวกันเป๊ะเมนูที่สั่งคือ Hello Japanese ราคา 80 บาท ตัดไป 2 ถ้วย รวม 160 บาทไอติมถ้วยนี้ประกอบด้วย - ไอศครีมรสมิ้นท์ช็อกชิป เราเลือกเปลี่ยนเองค่ะ ดั้งเดิมจะเป็นไอติมรสชาเขียว- ถั่วแดงกวน หวานอร่อย แต่ให้น้อยไปนิด- เยลลี่ชาเขียว เหนียวหนึบ หอมชาเขียวดีค่ะ อร่อย- วิปครีม+อัลมอนต์- วาฟเฟิลกรอบๆ หอมเนย- ช็อกโกแลต ของร้าน EteHello Japaneseถ้วยเล็กน่ารักราคาค่าเสียหายตามที่แจ้งไปค่ะ

ไอติมถ้วยนี้ประกอบด้วย
- วิปครีม+อัลมอนต์