2013-08-19
ร้าน Rose Cafe เป็นร้านเล็กๆ น่ารักๆอยู่ในสามย่านค่ะร้านตกแต่งหน้ารักมาก ส่วนใหญ่วาดเอง เขียนเองพวกอุปกรณ์ จาน ช้อน ก็เป็นไม้หมด ชอบๆวันนั้นไปสั่ง บานอฟฟี่มาค่ะ แต่ที่นี่เป็น Homemade คือทำตรงนั้นเลยก็ออกมาเป็นแบบในรูปนะ คือมีชั้นโอรีโอ้ด้ายล่างสุด แล้วก้มีคาราเมล กล้วยหอม แล้วก็โปะด้วยวิปครีมแต่ขอ้เสียอย่างคือ วิปครีมละลายเร็วไปหน่อย ต้องรีบถ่ายรีบกิน ^^"รวมๆแล้วโอเคนะคะ ราคาไม่แพง แล้วก็ร้านน่ารักดี มีพวกของกระจุกกระจิกขายด้วย สาวๆน่าจะชอบ
พวกอุปกรณ์ จาน ช้อน ก็เป็นไม้หมด ชอบๆ วันนั้นไปสั่ง บานอฟฟี่มาค่ะ แต่ที่นี่เป็น Homemade คือทำตรงนั้นเลย
แต่ขอ้เสียอย่างคือ วิปครีมละลายเร็วไปหน่อย ต้องรีบถ่ายรีบกิน ^^" รวมๆแล้วโอเคนะคะ ราคาไม่แพง แล้วก็ร้านน่ารักดี มีพวกของกระจุกกระจิกขายด้วย สาวๆน่าจะชอบ