2014-03-11
melt me สาขานี้ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 7 ค่ะ ตัวร้านตั้งอยู่ใกล้ๆกับซุปเปอร์มาร์เก็ต หาไม่ยากเลย ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีส้ม น้ำตาล ด้านหน้าร้านเป็นตู้ไอศกรีม ภายในร้านมีที่นั่งประมาณนึงไม่มากนัก ตอนนี้ทางร้านเปลี่ยนลายหมอนใหม่จากช่วงวาเลนไทน์ที่เป็นหัวใจเป็นลายขวางหลากสี สวยดีค่ะ เมนูของทางร้านนอกจาช็อกโกแลตของขึ้นชื่อก็มีเป็นพวกโทสต์ ไอศกรีม ช็อกโกแลตฟองดูค่ะ วันนี้มาทานไอศกรีม ราคาอยู่ที่ 2 scoop ราคา 99 บาท ก่อนอื่นทางร้านมีน้ำเปล่าบริการฟรีด้วยค่ะ ถ้วยแรกเป็นรสมาสคาโปเน่ชีส และคุกกี้แอนด์ครีม มาสคาโปเน่ชีสอร่อยมาก หวานเบาๆไม่มาก พอดีๆลงตัว เ
ก่อนอื่นทางร้านมีน้ำเปล่าบริการฟรีด้วยค่ะ ถ้วยแรกเป็นรสมาสคาโปเน่ชีส และคุกกี้แอนด์ครีม มาสคาโปเน่ชีสอร่อยมาก หวานเบาๆไม่มาก พอดีๆลงตัว เป็นรสที่ชอบมากที่สุดในวันนี้ ส่วนคุกกี้แอนด์ครีมออกหวานกว่า ตัวคุกกี้ค่อนข้างละเอียดเลยไม่ค่อยได้ความกรุบเท่าไหร่
ถ้วยถัดมาเป็นช็อกโกแลตเฮเซลนัทกับแมคคาเดเมีย ตัวรสช็อกโกแลตได้กลิ่นถั่วชัดเจน สัมผัสได้ว่ามีถั่วอยู่ แต่ถั่วละเอียดมาก จึงไร้ความกรุบให้น่ากินยิ่งขึ้น ช็อกโกแลตกับกลินเฮเซลนัททำให้เหมือนกับนูเทลล่าเลย อร่อยดีเหมือนกัน ส่วนแมคคาเดเมียกลิ่นถั่วจะชัดกว่าเพราะไม่มีช็อกโกแลตมากลบ ถั่วละเอียดไปเช่นกันเนียนไปกับเนื้อไอศกรีมเลยทีเดียว โดยรวมแล้วอร่อยค่ะ
การบริการพี่พนักงานค่อนข้างน่ารักดีค่ะ แถมที่นี้ยังมีน้ำเปล่าบริการฟรีด้วย ถ้าใครชอบทานไอศกรีมก็อย่าลืมแวะมาลองทานดูนะคะ แนะนำอีกรสคือรสชีสเค้กค่ะ ^ ^
8/3/2014