2013-09-02 265 views
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ ออกแบบเมนูอาหารได้น่ารักมากเลยค่ะ พอดีแวะมาทำธุระแถวพร้อมพงศ์ เลยขับเลยมาที่นี่ค่ะไม่ได้กินมานานแล้ว ร้านเป็นร้านเล็กๆ แคบๆ ค่ะ ที่จอดรถหายาก ต้องหากันเอง เริ่มก็สั่งเมนูเป็นซูชิกุ้ง อโวคาโด อร่อยมากๆเลยค่ะ เอาซูชิมาม้วนเป็น roll ซอสที่ราดมาก็หวานเข้ากันดีค่ะ อร้อยยย อร่อย และสั่ง volcano บนเปลือกหอยยักษ์มาอีกค่ะ ประทับใจสุดๆ
2013-08-31
  • ซูชิกุ้ง อโวคาโด