ยาโยอิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น เราว่าออกแนว fast food ค่ะ ตกแต่งร้านออกแนวญีปุ่น แต่ก็เหมือนร้านอาหาร fast food ทั่วไป บริการอาหารเร็วมาก ไปปล่อยให้เรารอหิวเลยค่ะ สั่งอาหารปุ๊บ ไม่เกิน 5 นาที อาหารจากแรกมาแล้ว เร็วจริงๆ พนักงานที่นี่มีการ train มาดีค่ะ เป็นระบบชาเขียวเย็น ชุดนี้ 20 บาทไก่ทอดราดซอสนัมบัง เป็นไก่ชุปแป้งทอด ราดซอส เวลาทานให้จิ้มกับมายองเนส อร่อยตรงนี้ล่ะค่ะ สามารถสั่งเป็นชุดเสริฟ์พร้อมสลัด ข้าว ซุป 129 บาทค่ะชุดสเต็กหมู ชุดเทมปุระรวมและสุดท้ายชุดปลาซาบะกระทะร้อน เป็นปลาซาบะย่างซีอิ้ว เสริฟมากับมันฝรั่ง เห็ด และ ผักต่างๆ ดูเหมือนปลาจะตัวใหญ่ แต่จริงๆแล้วเล็กไปหน่อยค่ะ สรุปรสชาติ: ตามมาตรฐานค่
ชาเขียวเย็น ชุดนี้ 20 บาท
ชุดสเต็กหมู
ชุดเทมปุระรวม

และสุดท้าย

สรุป
รสชาติ: ตามมาตรฐานค่ะ
บริการ: รวดเร็วดีค่ะ
บรรยากาศ: ร้านดูโปร่งๆ ไม่อึดอัดค่ะ
ความสะอาด: สะอาดดีค่ะ
ราคา: ก็ดูคุ้มราคา ร้านนี้ต้องไปจ่ายเงินที่ counter ชำระเงินเองค่ะ

2011-09-03
  • ไก่ทอดราดซอสนัมบัง