2012-01-29 57 views
ร้าน Jeffer Steak เป็นร้านสเต๊กที่ได้รับความนิยมในพวกเด็กวัยรุ่น นักศึกษาทั้งหลายด้วยราคาที่ไม่แพงมาก กับ ปริมาณที่มากเพียงพอกับความต้องการของเด็กวันรุ่นที่กำลังอยู่ในวัยกำลังโตจึงทำให้ร้าน Jeffer Steak เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการบริโภคสำหรับเมนูของร้านนี้ก็มีให้เลือกหลายหลายซึ่งสามารถลิ้มรสความอร่อยของเสต็กชั้นดี และเมนูอื่นๆอีกมากถึง 1000 เมนู ทั้งสเต๊ก สปาเกตตี้ ผักโขมอบชีส เมนูของที่นี่หลากหลายมากเลยค่ะ แต่ไม่ได้ถ่ายมาให้ดูหมดถ่ายแต่ช่วงแรก เพราะหลังจากอาหารมาก็ตั้งหน้าตั้งตากินลูกเดียวเลยค่ะ อิอิโดยที่ สเต็กแบบเดียวราคา จะอยู่ที่ประมาณ 79-89 ถ้าอยากได้สเต็กสองชิ้นขึ้นไปเค้าก็มีแบบชุดให้เลือกเหมือนกันค่ะ

ร้าน Jeffer Steak

นักศึกษาทั้งหลาย