Juseppe @ ขาหมูเยอรมัน Haus Hamburg -2- JuseppeLevel 32011-08-10476 views Follow มาต่อกันครับ....จากPart 1 จะมาเน้นย้ำกันอีกรอบว่าร้านนี้นอกจากอาหารฝรั่งแล้วก็ยังมีอาหารไทยรสชาติดีให้เลือกอีกมากมายครับ....แต่ที่ชอบกินคือ ปลาดเห็นโคนผัดพริกไทยดำครับ ของหวานร้านนี้ก็อร่อยนะครับ มีไอศครีมHomemadeหลายรส รวมถึงกล้วยชุปแป้งทอดด้วยครับ...อันนี้Recommendปลาเห็ดโคนผัดพริกไทยดำอร่อยมากก!!!ของหวาน: กล้วยชุบแป้งทอด1ป้ายหน้าร้านหน้ารานอีกซักรูป1หน้าร้านตอนกลางคืน หลังกินเสร็จThe above review is the personal opinion of a user which does not represent OpenRice's point of view.LikeShareJuseppe @ ขาหมูเยอรมัน Haus Hamburg -2- เฮ้าส์ แฮมเบิร์ก https://s.openrice.com/LcKTa01RnC000Report Post Ratings5Taste4Decor5Service5Hygiene5ValueSpending Per Head฿300