2013-08-24 46 views
ร้านนี้อร่อยดีคะ เพราะเค้าจะมีทั้งซูชิ แล้วก็พวกปิ้ง-ย่าง ซึ่งเป็นอะไรที่ถูกปากมากๆเลย เพราะของเค้าทั้งสด สะอาด แล้วร้านเค้าก็โปร่งโล่ง สะบายดีคะ แต่ราคาอาหารก็ยังถือว่าแพงอยู่นะคะ คงเพราะร้านนี้อยู่ในเมือง ย่านธุรกิจด้วยละมั้ง เวลาจะไปทานทีเราต้องนัดกับเพื่อ เตรียมเงินให้พร้อมก่อนค่อยไปกันตลอดเลย นึกแล้วก็ตลกตัวเองเหมือนกัน
2013-08-21
฿800 (Night Snack)
  • ซูชิ