และแล้วเราก็มาหาร้านกินแถวสยามอีกครั้ง คราวนี้เราเบื่อโซนพารากอน มาบุญครอง สยามเซ็นทั้งหลายแระ ลองข้ามมาอีกฝั่งมาที่ดิจิตอลเกตเวย์กันดีกว่า ร้านที่จะพาไปวันนี้คือร้าน คัตสึคิง อยู่ที่ชั้นสี่ หาไม่ยาก(เพราะตึกนี้ไม่ใหญ่ ฮ่าๆ) ว่าแล้วก็เข้าไปสั่งมากินดีกว่า อิอิเมนูที่สั่งวันนี้คือครอกเก้แกงกะหรี่ใส่กุ้ง มาเป็นเซ็ต มีน้ำและไอศครีมให้ด้วย ราคาร้อยเก้าสิบบาทถือว่าไม่แพงน้ำซอสใส่มาในถัวยแบบอินเดีย รู้สึกเซ็กซี่จริงๆตัวครอกเก้อร่อยมาก อยากทำเป็นจังเลยงิ น้ำซอสก็รสชาติชุ่มฉ่ำกำลังดีโดยรวมเเล้วเป็นร้านที่ชอบอีกร้านนึงเลย เดินทางสะดวก ราคาใช้ได้ รสชาติก็ดี