ทุกวันเสาร์ ตอนกลางคืน แถวคลองถม จะมีตลาดมืดเปิดขายของกันยันโต้รุ่ง มีของขายตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบมีทั้งร้านที่เคยเปิดขายตอนกลางวันอยู่แล้วและมีร้านมาตั้งแผงขายริมถนนเต็มไปหมด ทำให้ทางเดินดูแคบลง อีกทั้งคนเยอะ จึงเบียดเสียด อึดอัด ร้อนอบอ้าวน่าดูผมมาเดินคลายร้อนในคลองถมเซ็นเตอร์แม้ทางเดินจะแคบ และมีผู้คนพลุกพล่านแต่ก็มีเครื่องปรับอากาศปล่อยลมเย็นฉ่ำ คลายร้อนไปได้เยอะเดินตากแอร์จนสบายตัว แล้วเริ่มหิว ผมก็เลยไปนั่งกิน KFC ครับสาขานี้ตั้งอยู่ฝั่งขวาในส่วนของคลองถมเซ็นเตอร์ หาไม่ยากครับถึงจะดึกมากแล้ว บรรยากาศภายในร้านก็เต็มไปด้วยผู้คนพนักงานก็บริการเก็บจาน เช็ดโต๊ะได้รวดเร็วดีครับเฟรนฟรายหน้าตาดูเหลืองนวล ชวนรับปร
เฟรนฟราย
หน้าตาดูเหลืองนวล ชวนรับประทานจริงๆ ครับ
ทอดได้ไม่อมน้ำมัน เสิร์ฟมาร้อนๆ จิ้มกินกับซอสพริกหรือซอสมะเขือเทศ
อร่อยเลยครับ กรอบนอกนุ่มใน แต่ถ้าเทียบแล้วผมชอบของแมคโดนัลมากกว่า
ไก่ทอด Hot&Spicy
ไก่ทอดจะมีให้เลือกสองแบบคือแบบ Hot&Spicy กับไก่นุ่มมั้ง ถ้าจำไม่ผิด
ผมกินแบบ Hot&Spicy มาตั้งแต่เด็กๆ เคยสั่งผิดได้อีกแบบมากิน รู้สึกไม่อร่อยเลย
จากนั้นผมก็จำ Hot&Spicy เวลาสั่ง KFC ได้ขึ้นใจ เพราะไม่อยากสั่งผิดอีก
ไก่ทอดของสาขานี้ก็อร่อยได้มาตราฐานเลยครับ ทอดได้ไม่อมน้ำมัน กรอบนอกนุ่มใน
หอมกลิ่นเครื่องเทศ เผ็ดร้อนกำลังดี

KFC สาขานี้เป็นอีกสาขาหนึ่งที่รสชาติอาหารได้มาตราฐาน
รับรองมาทานไม่ผิดหวังแน่นอนครับ
  • เฟรนฟราย
  • ไก่ทอด Hot&Spicy