รีวิวที่หนึ่งของผมในเดือนตุลาคมคือร้าน KFC ที่ Seacon Square ครับร้าน KFC เป็นร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง ที่มีสาขาอยู่ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยที่ประเทศไทยนั้นได้ถูกต่างประเทศมาเปิดสาขาที่ประเทศไทยจำนวนมากร้าน KFC นี้จะเป็นร้านอาหารที่จะเน้นขายอาหารจำพวก "ไก่ทอด" โดยทางร้านจะมีไก่ทอดสูตรหลักๆอยู่ 2 สูตร และจะมีสูตรใหม่ๆตามเทศกาลไปเรื่อยๆและยังมีเมนูข้าว สลัด มันฝรั่งทอด ทาร์ตไข่ และอื่นๆอีกมาก ให้ได้กินเล่นอีกด้วยร้าน KFC สาขานี้จะต้องอยู่ที่ชั้น 1 ใกล้ๆกับลานกว้าง ร้านกว้าง ดูโปร่งสบาย แต่ดูเก่าๆนิดๆสำหรับในวันนี้ เมนูที่ผมสั่งได้แก่ชุดข้าวคอมโบ 2 ราคา 89 บาท จะมีข้าวไก่ + สลัด + น้ำอัดลมข้าวในชุดคอมโบนั้น สามารถเ

ข้าวในชุดคอมโบนั้น สามารถเปลี่ยนเป็นข้าวหน้าอื่นๆได้ในราคาที่เท่ากัน ซึ่งผมก็เปลี่ยนเป็นข้าวยำไก่แซ่บ รสชาติเผ็ดนิดๆ แต่ก็อร่อย เนื้อไก่แข็งๆสงสัยทอดมานาน
ในส่วนสลัดก็รสชาติตามมาตรฐานของ KFC ครับ อร่อยดีๆ

สรุปคร่าวๆได้ดังนี้ (เต็ม 5 คะแนน)
รสชาติอาหาร : 3.5 = รสชาติข้าวกับการปรุงรสอร่อย แต่เนื้อไก่แข็งไปนิดนึง
บรรยากาศ : 3.5 = ร้านตกแต่งสบายๆ นั่งสบาย
บริการ : 3 = บริการได้ตามาตรฐาน แต่ทอนเงินผิด เพราะผมสั่งชุด 89 แต่เค้าคิดว่าราคา 98
ราคา : 3.5 = ก็โอเคครับ เนื้อไก่ในข้าวเยอะดี อิ่มง่ายๆสบายกระเป๋าครับ

มาดูรูปกันดีกว่าครับ
รายการเมนู