2012-03-04 39 views
หลังจากดูละครสี่แผ่นดินจบ คุณแฟนบอกว่าอยากกินน้ำ ก็เลยเดินลงมาหาอะไรกินที่ชั้นล่างของเอสพลานาด พอดีไปเห็นป้ายนี้พอดีเข้าทาร์ตไข่ อินเลิฟ ของ KFC คุณแฟนอยากกินก็เลยเข้าไปเลยมาแล้วทาร์ตไข่ อินเลิฟ 2 ชิ้น ชิ้นหลังดูเหมือนจะเกรียมไปหน่อยรสชาติก็หอมอร่อยดี ส่วนรูปหัวใจตรงกลางทำจากสตรอเบอรี่ หวานๆ เปรี้ยวๆ อร่อยดีมาพร้อมกับเป๊ปซี่ 2 แก้ว คู่กันคู่กันรสชาติ ก็อร่อย แต่เราชอบทาร์ตไข่ปกติมากกว่าราคา ชิ้นละ 25 บ.

ราคา ชิ้นละ 25 บ.