2013-09-11 310 views
อากาศร้อนๆต้องหาเครื่องอื่มสดชื่นๆดับร้อนซักหน่อยใช้มั๊ยคะ ดีนแอนด์ เดลูก้ามีเมนูเครื่องดื่มใหม่ค่ะ เป็นน้ำมะนาวผสมกับน้ำผลไม้อื่นๆ ค่ะ วันนีั้สั่งเป็นน้ำมะนาวธรรมดาค่ะ รสชาติเปรี้ยวจี๊ดถึงใจมากๆค่ะ ข้างในมีมะนาวซีกด้วย เป็น Lemon จริงๆค่ะ ไม่ใช่ Lime ดื่มแล้วสดชื่นสุดๆ ราคา 110 บาทค่ะ ยังมีอีกหลายตัวให้น่าลองค่ะ ไว้วันหลังจะกลับไปลองอีก