2012-12-20 58 views
มาแล้วมาอีกร้านนี้ไม่มีเบื่อจริงๆค่ะ กับร้านอาหารญี่ปุ่น KUU วันนี้พาที่บ้านมาทั้งครอบครัว เลยสั่งชุดใหญ่แต่ก้อดันลืมถ่ายบางจาน TT จานแรกสั่งบ่อยมาก เกี๊ยวซ่าทอด จานที่สองเนื้อหมูดำย่าง เป็นเมนูแนะนำช่วงนี้ ขอบอกว่าต้องสั่ง อร่อยมากเนื้อนุ่มปิ้งย่างรวมทะเล ชุดสเต๊กหมู ราดซอส จานนี้เราก้อว่าอร่อยดี เนื้อหมูนุ่มจานสุดท้ายที่แนะนำว่าต้องสั่งคือ สลัดผักขมกุ้งทอด อร่อยากค่ะ น้ำสลัดแบบญี่ปุ่นโดยรวมไม่ผิดหวังเลยค่ะ บริการดี อาหารรสชาติอร่อย
ปิ้งย่างรวมทะเล