2012-12-17 86 views
วันนี้พาเพื่อนต่างชาติมาทาน ติ่มซำค่ะ บุฟเฟต์ติ่มซำที่นี่ 520++ ค่ะ ถ้าซื้อวอยเชอร์มา ก็ประมาณ 450 แบบเรา อิอิ ที่ตัดสินใจซื้อวอยเชอร์ เพราะช่วงนี้มีเป็ดปักกิ่งบุฟเฟต์ค่ะ อยากมากกกก เมนูสั่งได้ตามนี้่ค่ะถือว่าค่อนข้างหลากหลาย กุ้งครีมสลัด เป็นเมนูที่ใครๆก็แนะนำ ตัวกุ้งสดเด้ง แต่ครีมสลัดหวานไปนิ๊ดปลานึ่งซี่อิ๊ว รสอ่อนๆค่ะ ปลาสด แต่สุกไปนะ ทำให้เนื้อปลาแข็งไปหน่อยก๋วยเตี๋ยวหลอดใส้รวม รสกล่มกล่อมดี เสิรฟมาร้อนๆ อร่อยค่ะ เบลอเชียว จานนี้ผักกาดขาวห่อกุ้งนึ่งค่ะ ธรรมดานะ ขนมจีบกุ้งหยก มาตรฐานโรงแรมทั่วไป เราว่าติ่มซำที่นี่ไม่ได้อร่อยว้าวอ่ะ แต่ทานได้ทุกจาน เพลินๆ ไปค่ะอันนี้เป็นเป้าหมายของเรา้ค่ะ เป็ดปักกิ่งงงงง เค้าจะห่อวางไว้ให้ อยู่บนซึ้งนึ่ง เพื่อไม่

เมนูสั่งได้ตามนี้่ค่ะ
ถือว่าค่อนข้างหลากหลาย
แต่ทานได้ทุกจาน เพลินๆ ไปค่ะ
เพื่อไม่ให้มันชืด อยากเป็ดปักกิ่งอยู่แล้ว จัดไปหลายชิ้น Mission Completed อ่ะ
เดี๋ยวมาต่อค่ะ .....