เนื่องด้วยเป็นคนชอบกินขนมหวานมากๆๆ ที่ไหนเค้าว่าอร่อยก็อยากจะตามไปชิมให้ได้ค่ะ ^^ พอดีเป็นวันเกิดเพื่อนที่ทำงาน มีเพื่อนแนะนำ facebook ของร้านนี้มาให้ เลยลองสั่งมาชิมเป็นครั้งแรกค่ะ ^^ ชิมแล้วประทับใจรสที่ชื่อว่า strawberry red velvet มากที่สุดค่ะ strawberry เค้าลูกใหญ่ได้ใจจิงๆ ค่ะ ^o^ ว้าวๆ ส่วนอีกอันที่ชอบมาก เป็นเค้กช็อคโกแล็ต และด้านบนก็เป็นครีมช็อคโกแล็ตด้วยค่ะ ถูกใจ chocolate lover อย่างเรามากๆ ^^ เพื่อนๆ ที่ทำงานก็ชอบกันใหญ่ เค้กหน้าตา สีสันสดใสมากเลย น่ารักจิงๆ ค่ะ แถมเนื้อเค้กและตัวครีมก็นุ่ม อร่อย ไม่หวานมาก ไม่แข็งเหมือนคัพเค้กที่เคยกินทั่วๆ ไปค่ะ ^^ กล่องนี้ที่สั่งมามี 20 ชิ้นค่ะ ราคา 1,300 บาทก็ตกชิ้นละ

กล่องนี้ที่สั่งมามี 20 ชิ้นค่ะ ราคา 1,300 บาทก็ตกชิ้นละ 65 บาทค่ะ ^^ มีค่าส่งอีก 100 บาทค่ะ แถมคนมาส่งก็คือเจ้าของร้านนี่เองค่ะ บริการประทับใจจริงๆ น่ารักมากๆ ค่ะ ^^

เพื่อนๆ ที่ชอบขนมเค้ก ลองทานกันดูนะคะ ^^
2011-08-20
Celebration