2012-05-09 113 views
หน้าร้อนแบบนี้ หลายๆคนคงนึกถึงมะม่วงสุก อิอิ ... ถ้าใครชื่นชอบผลไม้ชนิดนี้ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ กับ Mango Tango ...ร้านสาขานี้ เป็นร้านเล็กๆ มีไม่กี่ที่นั่ง และแออัดมาก เราจึงนิยมซื้อกลับบ้านมากกว่าค่ะ มาดูเมนูก่อนเลย มีหลากหลายมากก เขาก็เข้าใจคิดนะค่ะ แต่ทุกอย่าง เป็นมะม่วงสุกหมดเลยน้า เรื่องราคา ไม่แพงเลยค่ะ ทั่วไปมากๆ วันนี้ซื้อมาทาน 2 อย่างค่ะ ซื้อกลับบ้าน เขาจะใส่กล่องของทางร้านมาให้แบบนี้ กล่องลายน่ารักมากค่ะ เมนูแรก ของโปรดเราสุดๆ กับ Mango Aloha ค่ะ ราคา 65 บาทค่ะ เป็นสาคูนมสดใส่มะม่วงลุกเข้าไป เราว่ามันเข้ากันได้ดี อร่อยมาก ตัวสาคูนมสดไม่หวาน แต่มะม่วงหวานฉ่ำอร่อยมากค่ะ ทานคู่กัน ไม่เลี่ยนเลย ทานเย็นๆ ชื่นใจ

เมนูแรก ของโปรดเราสุดๆ กับ Mango Aloha ค่ะ ราคา 65 บาทค่ะ เป็นสาคูนมสดใส่มะม่วงลุกเข้าไป เราว่ามันเข้ากันได้ดี อร่อยมาก ตัวสาคูนมสดไม่หวาน แต่มะม่วงหวานฉ่ำอร่อยมากค่ะ ทานคู่กัน ไม่เลี่ยนเลย ทานเย็นๆ ชื่นใจมากค่ะ
ส่วนเมนูนี้ เพิ่งลองครั้งแรกเลยค่ะ Mango Salsa เป็นพุดดิ้งมะม่วงค่ะ แล้วก็ใส่มะม่วงสุกลงไปเช่นกัน เห็นคนสั่งเยอะ เลยลองมั่ง อิอิ .... ก็โอเคนะค่ะ แต่อารมณ์มันแบบ เละทั้งคู่เลยอ่ะ ฮร่าๆๆ กลับไปกิน Mango Aloha ดีกว่า อิอิ
------------------------------

สรุปโดยรวม
การบริการ :เฉยๆค่ะ ลูกค้าเยอะ บริการช้าบ้างไรบ้าง
รสชาติอาหาร :อร่อย ชอบมากค่ะ
บรรยากาศร้านถ้าร้านใหญ่ และสามารถรองรับลูกค้าได้เยอะๆ โล่งๆกว่านี้ จะดีมากค่ะ
คุณภาพอาหารและราคา :ไม่แพงเลย เพราะมะม่วงสุกอร่อยๆ ก็แพงอยู่แล้วอ่า
ความหลากหลายของอาหาร :เยอะค่ะ ไว้จะลองเรื่อยๆ อิอิ
อาหารจานเด่นร้านนี้ :Mango Aloha
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีจ้า
2012-04-05
  • Mango Aloha